Hướng dẫn nạp rút tiền trên tài khoản Tickmill

UPDATE: Tickmill bổ sung thêm phương thức nạp rút mới cho Trader Việt Nam
Ngoài các hình thức nạp rút cũ, mới đây Tickmill đã bổ sung thêm hình thức mới: “chuyển khoản ngân hàng Vietnam: Online Bank Transfer” hỗ trợ các Trader Việt Nam nạp và rút tiền nhanh chóng và thuận tiện.
nap rut tien tickmill bang vietnam online bank transfer - Hướng dẫn nạp rút tiền trên tài khoản Tickmill
Chi tiết cách nạp rút, các bạn có thể xem tại đây
UPDATE: Tickmill tích hợp tự động thanh toán qua cổng Ngân Lượng
Hiện nay, Tickmill đã hoàn tất việc tích hợp thanh toán, nạp rút tự động qua ví điện tử Ngân Lượng, các thao tác nạp rút không phải thực hiện thủ công như trước nữa. Chi tiết các bạn có thể xem lại phần cập nhật tại đây.
Ở bài viết trước, mình đã hướng dẫn các bạn cách mở tài khoản và xác minh tài khoản Tickmill. Tuy nhiên, bạn chưa thể giao dịch vì tài khoản của bạn chưa có tiền.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp rút trên sàn Tickmill bằng các phương thức tiết kiệm và hiệu quả nhất. Nhưng trước hết, chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu xem Tickmill đang hỗ trợ “những cách nạp rút nào? thời gian nạp rút ra sao?” trước nhé.

Các phương thức nạp rút

Hiện tại, Tickmill đang hỗ trợ rất nhiều phương thức nạp rút khác nhau cho nhiều quốc gia khác nhau, bạn có thể xem chi tiết tại đây hoặc bảng bên dưới:
cac phuong thuc nap rut ma tickmill ho tro - Hướng dẫn nạp rút tiền trên tài khoản TickmillTrong đó, có 5 hình thức nạp rút được sử dụng phổ biến tại Việt Nam đó là: Vietnam Online Bank Transfer, Ngân Lượng, Neteller, Skrill và Visa/Master Card. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bước nạp rút cho 4 phương thức Vietnam Online Bank Transfer, Ngân Lượng, Neteller và Visa/Master Card, với Skrill thì cách nạp rút cũng gần tương tự như Neteller vì 2 ví này cùng thuộc một công ty.

Hướng dẫn nạp rút tiền trên tài khoản Tickmill

Các phương thức nạp rút dưới đây được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên về tính tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Vietnam: Online Bank Transfer

Nạp và rút tiền trên tài khoản Tickmill nhanh chóng và an toàn từ 8 ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

Nạp tiền

Đăng nhập vào tài khoản của bạn click Deposit > chọn Vietnam: Online Bank Transfer > nhập số USD bạn muốn nạp vào ô Gross Deposit Amount, hệ thống sẽ tự động quy đổi ra số VND tại ô Deposit amount > Tick vào “I have real all…” > Click Deposit Funds để chuyển sang giao diện chọn Bank
nap tien vao tickmill bang bank transfer - Hướng dẫn nạp rút tiền trên tài khoản TickmillChọn ngân hàng cần chuyển
nap tien vao tickmill bang bank transfer chon ngan hang - Hướng dẫn nạp rút tiền trên tài khoản Tickmill
Hiện ra một bảng tiền gửi, bạn điền tên đăng nhậpmật khẩu internet banking
nap tien vao tickmill bang bank transfer dang nhap tai khoan ngan hang - Hướng dẫn nạp rút tiền trên tài khoản Tickmill
Click Tiếp tục và chờ mã OTP xác nhận thanh toán mà ngân hàng gửi về điện thoại của bạn, nhập mã này vào ô xác nhận chuyển khoản của bên thứ 3 để hoàn tất quá trình nạp tiền vào Tickmill

Rút tiền

Để rút tiền về tài khoản ngân hàng, bạn click Withdrawal > Chọn Vietnam: Online Bank Transfer > Nhập đầy đủ thông tin tại phần 3 > Sau đó tick vào “I have real all…” và click Withdrawal Funds để thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn, tiền sẽ được rút về trong 1 ngày làm việc.
rut tien tu tickmill bang bank transfer - Hướng dẫn nạp rút tiền trên tài khoản Tickmill

Ngân lượng

Ngân Lượng là một trong những ví điện tử lớn nhất và được thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Giống như Paypal, Neteller, Skrill,… Ngân Lượng hoạt động theo mô hình hệ thống thanh toán online, cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi tiền, chuyển tiền và nhận thanh toán trên internet ngay tức thì một cách tiện lợi và an toàn.

Nếu chưa có tài khoản, bạn click vào link sau để xem bài viết “Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản Ngân Lượng từ A đến Z” nhé.

Nạp tiền

Đăng nhập vào tài khoản của bạn click Deposit > chọn Ngân Lượng > nhập số USD bạn muốn nạp vào ô Gross Deposit Amount, hệ thống sẽ tự động quy đổi ra số VND tại ô Deposit amount > Tick vào “I have real all…” > Click Deposit Funds để chuyển qua giao diện thanh toán của Ngân Lượng.
cach nap tien vao tickmill bang ngan luong - Hướng dẫn nạp rút tiền trên tài khoản TickmillGiao diện hiện ra như sau:

cac cach nap tien vao tickmill bang ngan luong - Hướng dẫn nạp rút tiền trên tài khoản TickmillBạn chọn 1 trong 6 phương thức thanh toán và thực hiện thanh toán theo hướng dẫn của Ngân Lượng để nạp tiền vào tài khoản Tickmill.

Rút tiền

Để rút tiền từ Tickmill về Ngân Lượng, bạn click Withdrawal > Chọn Ngân Lượng > điền số tiền cần rút vào mục Withdrawal amount > Sau đó tick vào “I have real all…” và click Withdrawal Funds để thực hiện rút tiền về tài khoản Ngân Lượng của bạn.

rut tien tu tickmill ve tai khoan ngan luong - Hướng dẫn nạp rút tiền trên tài khoản Tickmill

Note:
 • Email của tài khoản Tickmill nên trùng với email bạn dùng để đăng ký tài khoản Ngân Lượng
 • Tickmill sẽ xử lý các thanh toán vào tài khoản giao dịch của bạn dựa vào tỷ giá hối đoái, tỷ giá bán USD của Vietcombank khi nạp bằng VND và dùng tỷ giá mua USD của Vietcombank cho lệnh rút tiền qua VND.

Neteller

Neteller là một trong những ví điện tử phổ biến trên thế giới, được thành lập năm 1999 tại Anh. Có đến 85% nhà đầu tư Forex, Cổ phiếu, Chứng khoán, Vàng,… lựa chon Neteller làm phương thức thanh toán chính vì tính nhanh chóng, tiện lợi và an toàn của nó.

Nếu chưa có ví Neteller thì bạn xem hướng dẫn đăng ký, kích hoạt và sử dụng ví Neteller tại chuyên mục “Neteller” nhé.

Nạp tiền

Click Deposit > Chọn Neteller > nhập số tiền vào ô Deposit amount và tick vào “I have real all…” > Click Deposit Funds để sang bước tiếp theo
nap tien vao tickmill bang neteller - Hướng dẫn nạp rút tiền trên tài khoản Tickmill
Giao diện hiện ra như sau, tiến hành đăng nhập vào tài khoản Neteller của bạn
dang nhap vao neteller - Hướng dẫn nạp rút tiền trên tài khoản Tickmill
Và nhập mã xác nhận để hoàn tất giao dịch, tiền sẽ được nạp vào tài khoản Tickmill ngay lập tức.
nhap ma xac thuc thanh toan - Hướng dẫn nạp rút tiền trên tài khoản Tickmill

Rút tiền

Click Withdrawal > Chọn Neteller > Nhập thông tin tại phần 3
rut tien tu tickmill ve neteller - Hướng dẫn nạp rút tiền trên tài khoản Tickmill

  • Withdrawal amount: (Số tiền rút)
  • Neteller account number: (Số tài khoản Neteller)
  • Email address associated with Neteller account: (Email tài khoản Neteller)

Sau khi hoàn thành, bạn tick vào “I have real all…” và click Withdrawal Funds để thực hiện rút tiền về tài khoản Neteller, tiền sẽ được rút về tài khoản Neteller trong 1 ngày làm việc.

Visa/Master Card

Thẻ Visa và Mastercard là 2 loại thẻ sử dụng để mua hàng và thanh toán quốc tế, cũng là 1 trong các loại thẻ được Ngân hàng phát hành.

Nếu bạn chưa có 1 trong 2 loại thẻ này thì hãy ra ngân hàng gần nhất để làm thẻ nhé. Hiện nay, đa số các ngân hàng đều cung cấp các loại thẻ này nhưng mình khuyến khích các bạn nên làm thẻ của Sacombank.

Nạp tiền

Click Deposit > Chọn Credit or Debit Card > Nhập số tiền vào ô Deposit amount và tick vào “I have real all…” > Click Deposit Funds để sang bước nhập thông tin thẻ.
nap tien vao tickmill bang the visa master card - Hướng dẫn nạp rút tiền trên tài khoản Tickmill
Sau khi click Deposit Funds, giao diện hiện ra như sau
nhap thong tin the visa master card - Hướng dẫn nạp rút tiền trên tài khoản Tickmill
Bạn nhập thông tin thẻ rồi click Pay Now để hoàn tất các bước nạp tiền bằng thẻ Visa/Master Card

 • Card number: Số thẻ Visa/Master Card
 • Cardholder name: Họ tên chủ thẻ
 • Expires: Thời hạn của thẻ
 • CVV2/CVC2: Mã bảo mật

Thong tin the Visa Master Card - Hướng dẫn nạp rút tiền trên tài khoản Tickmill

Rút tiền

Click Withdrawal > Chọn Credit or Debit Card > Nhập số tiền muốn rút vào ô Withdrawal amount và tick vào “I have real all…” > Click Withdrawal Funds để tiến hành rút tiền về thẻ Visa/Master Card.
rut tien tu ticlmill ve the visa master card - Hướng dẫn nạp rút tiền trên tài khoản Tickmill

Note: Bạn chỉ có thể rút được tối đa số tiền mà bạn đã nạp vào bằng thẻ Visa/Master Card, còn phần lợi nhuận từ giao dịch (nếu có) sẽ được rút thông qua phương thức khác như Ngân Lượng, Neteller, Skrill,…

Lời kết

Trên đây là các bước hướng dẫn nạp rút tiền trên tài khoản Tickmill bằng các phương thức phổ biến tại Việt Nam. Nếu có khó khăn trong quá trình thực hiện, bạn vui lòng để lại câu hỏi tại phần bình luận phía bên dưới, mình sẽ hỗ trợ các bạn trong thời gian sớm nhất.

avatar