Hướng dẫn kích hoạt bảo mật 2 lớp cho tài khoản Neteller

Đối với các loại tài khoản và dịch vụ online, đặc biệt là các tài khoản liên quan đến tiền của bạn như tài khoản thanh toán, shopping, internet banking, ví điện tử,… thì bảo mật tài khoản là việc làm vô cùng quan trọng.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt bảo mật 2 lớp cho tài khoản Neteller. Nhưng trước khi thực hiện, mình cần bạn vào kho ứng dụng Appstore (Apple IOS), CH Play (Androi) tải và cài đặt sẵn 2 phần mềm Google AuthenticatorBarcode Scanner nhé.

OK, giờ chúng ta sẽ đi vào chi tiết các bước thực hiện:

Hướng dẫn cài đặt bảo mật 2 lớp cho tài khoản Neteller

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Neteller của bạn, click vào mục Setting >> Security >> Enable trong phần Two-step authentication
bao mat 2 lop neteller 1 - Hướng dẫn kích hoạt bảo mật 2 lớp cho tài khoản Neteller
Bước 2: Nhập mã Secure ID của tài khoản của bạn.
Secure ID là mã bảo mật mà Neteller cấp cho bạn lúc bạn mở tài khoản Neteller, nếu không nhớ, bạn có thể click Reset Secure ID để đặt lại.
bao mat 2 lop neteller 2 - Hướng dẫn kích hoạt bảo mật 2 lớp cho tài khoản Neteller
Bước 3: Chọn hệ điều hành mà điện thoại của bạn đang sử dụng và click Continue
bao mat 2 lop neteller 3 - Hướng dẫn kích hoạt bảo mật 2 lớp cho tài khoản Neteller
Bước 4: Giao diện sẽ hiện ra như sau:
bao mat 2 lop neteller 4 - Hướng dẫn kích hoạt bảo mật 2 lớp cho tài khoản Neteller
Như ở đầu bài viết mình có nói các bạn cài 2 phần mềm Google AuthenticatorBarcode Scanner chính là để sử dụng cho bước này. Bạn mở Google Authenticator >> Begin Setup >> Scan Barcode và đưa camera của điện thoại scan cái barcode (khoanh đỏ) trên màn hình máy tính.

Tiếp theo, bạn nhập mã 6 số nhận được vào ô Authentication code rồi click Continue là xong.

Lưu ý: Bạn nên chụp lại màn hình mã barcode và lưu lại vào nơi an toàn đề phòng trường hợp nếu bạn thay điện thoại hoặc bị mất điện thoại thì vẫn có barcode đó để lấy lại mã 6 số Authentication code.

Vậy là bạn đã hoàn thành việc kích hoạt bảo mật 2 lớp cho tài khoản Neteller. Từ giờ, tài khoản của bạn đã được bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối ngay cả khi có người đánh cắp được tên tuy cập và mật khẩu tài khoản thì vẫn không thể đăng nhập được vào tài khoản Neteller của bạn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận